หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2563

Sanhok với Erangel - chọn lựa maps nào khiến cho bạn leo rank nhanh trong vòng Game PUBG Mobile?

PUBG trên di động là 1 trong những phiên bản mobile được giới bạn đánh giá cao và khá yêu thích tại việt nam, có lẽ rất gian nan để sở hữu được thứ hạng cao chỉ trong trò chơi trừ khi chúng ta là một tay to. các người chơi chắc đã biết rõ PUBG Mobile hiện có 5 bản đồ: Erangel, Miramar, Sanhok cùng Vikendi, Livik. Sự đa chủng loại về map hình như gây nhầm lẫn Hình như chọn lựa bản đồ phù hợp nhất cho bản thân. trong vòng nội dung bài viết này, tụi tôi sẽ chỉ dẫn cho mình một số trong những thủ thuật về map tốt nhất trong vòng Game PUBG cùng phương pháp để có thứ hạng cao chỉ trong từng bản đồ cùng giúp bạn leo rank thắng lợi.

Chọn lựa maps nào để leo rank nhanh nhất chỉ trong PUBG Mobile?

Sanhok là maps con nhưng cho vị trí kungfu rất tốt

Sanhok là bản đồ cần thiết game thủ cần có lối chơi khác hơn so với những map PUBG Mobile khác, vì dung lượng 4 x 4 khiêm tốn của nó sẽ ra mặt các cuộc chơi sớm và đặc biệt là chiến tranh cận đấu. chỉ trong Sanhok, chúng ta có thể cần đến đc vũ khí tầm thấp hữu dụng cùng mật tịch tốt nhất có thể là game thủ nên camp ở đâu đó phía bên trong tòa nhà cùng vũ khí hoạt bát hơn.

Được lấy cảm xúc từ các khu rừng mưa nhiệt đới Đông Nam Á, cây cỏ tuyệt cùng những căn cứ quân sự, tàn tích bên cạnh một mạng lưới sông với những đoạn đường bát ngát tạo điều kiện cho tàu thuyền cùng những phương tiện lưu thông dễ dãi.

Maps Sanhok

Sau đây là một trong những vị trí hạ mặc dù nên ghi nhớ nhất trên bản đồ Sanhok.

Tàn tích: không ít chơi lợi phẩm được phân tách giữa nhiều tầng – bởi vậy điều đó làm cho di tích biến thành một địa hình gây tranh biện gay gắt trong thời đoạn chiến đấu.

Bootcamp: đó là một địa điểm khác được “xếp chồng” con số vũ khí cùng trang bị kếch xù – đây là vị trí thường đc nhiều người đấu “tay to” hạ tuy nhiên để gian lao khả năng của minh trong vòng thời đoạn đầu của cuộc chơi.

Camp Alpha, Bravo cùng Charlie: dù rằng những nơi này không tồn tại lượng vật phẩm cao, nhưng chất số lượng của các sản phẩm xuất hiện ở đây là không là vô cùng xuất xắc.

Erangel là maps to hơn cho nhiều không gian tác đấu

Với khoảng không bạt ngàn, Erangel là 1 maps được nhiều gamer lựa chọn, đặc biệt Erangel là bản đồ có thể đấu trước tiên chỉ trong Game. Có dung lượng 8x8km và có hai hòn đảo chính được kết nối bằng cầu. nếu bạn đang xếp hạng đẩy lên các bậc lớn hơn như ace với kẻ chinh phục, thì hãy thử maps này. bạn dường như dễ dãi Trải Nghiệm cổ xưa với bản đồ phổ biến nhất chỉ trong hầu hết những phiên bản Game PUBG.

Erangel nhìn thì bạn sẽ liên tưởng đến Miramar, nhưng không gian giống như chơi được của Erangel khẳng định nhỏ nhiều hơn vì gần như bản đồ đc bao che bởi bốn phía là biển. Khi các cuộc chiến xảy ra chỉ trong một khu vực rộng như thế, chắc cú không gian khổ để có đc thứ hạng cao hơn.

Căn cứ quân sự Sosnovka: đó là điểm đến lý tưởng giúp cho những game thủ đánh với công kích trong vòng PUBG Mobile. Đồng thời cho tất cả các chiến lợi phẩm chất con số và lượng nhiều.

School: Giữa maps, tạo điều kiện cho sự mở màn xuất xắc hơn cho vùng an toàn.

Mylta Power: cũng giống như căn cứ Quân sự – đây là chỗ đứng được coi có các phụ kiện bắn tỉa với áo giáp cấp 3.

Map Erangel

Như vậy nội dung bài viết đã nghiên cứu và phân tích cùng khiến cho bạn hiểu rõ hơn từng điểm mạnh, nhược điểm với các đặc điểm trong vòng từng maps. hãy lựa chọn cho mình một bản đồ cân xứng để kungfu trong mọi hoàn cảnh, tạo cải tiến vượt bậc, gây điểm khác biệt cho đội mình đồng thời gạ gục địch thủ với leo rank thành công.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น