หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2563

Hướng dẫn chiến Omen trong Liên quân Mobile mùa 10

Omen là tướng hình như đối chọi tuyệt hảo chỉ trong Liên quân Mobile mùa 10. những cao thủ giành riêng cho Omen biệt danh rất kêu, chính là Quỷ dạ xoa với anh ta đc mệnh danh là ngọc hoàng đối chọi, chấp tất cả những kèo solo dù kẻ thù là bất cứ ai. tổng thể tài năng, cảm giác của Omen đều đáp ứng cho việc bắt lẻ.

Ở Quỷ dạ xoa, anh ta có từ tăng tốc đánh, phản damage, làm chậm đối thủ, khống chế kẻ địch và giảm damage đối phương. Một tướng hoàn mỹ như thế này thì rồi sẽ thật đáng thương cho kẻ nào vô tình lướt qua mà không có bạn bè đi cùng. Omen rồi sẽ giải quyết và xử lý rất nhanh mà dù là giãy dụa đến đâu cũng không tài nào trốn được. mặc dù vậy, khi đánh team, Omen cũng buộc phải cần có bạn bè giúp vì nếu quá hổ báo, chúng ta có thể không thoát khỏi kết cục cay đắng. Ở mùa 10 này, Omen còn bao hàm điểm sáng gì? Mời Anh chị theo dõi bài viết của bọn tôi.
Omen là Hoàng đế đơn trong Liên quân Mobile mùa 10
Omen là Hoàng đế đơn trong Liên quân Mobile mùa 10
Bảng ngọc cho Omen

10 viên ngọc tím: Tốc đánh/Tốc chạy, khi được kết hợp cả với ngọc đỏ, Omen sẽ được tăng cả tốc đánh cùng tốc chạy để cho anh ta trở nên linh hoạt cùng khả năng ra chiêu cũng chóng vánh hơn.

10 viên ngọc đỏ: Kích hoạt nội tại Sát khí đem đến đòn sát thương cực hiểm, Bên cạnh đó gia tăng được khả năng ra chiêu với năng lực nhanh nhạy đc nâng cấp.

10 viên ngọc xanh lá: Công vật lý/Xuyên giáp, chiêu đánh thường trở nên đầy sức khỏe khiến cho bản lĩnh dọn lính thuận tiện hơn, nhờ đó, Omen tiện lợi có được sức khỏe nên ghi nhớ.

Cách thức lên đồ cho Omen

Lên đồ đầu ải

Hai trang bị trấn phái thứ nhất hỗ trợ Omen chắc là giảm hiệu ứng khống chế của đối thủ, thoát khỏi sự kìm kẹp cùng tăng sức mạnh vào đòn đánh của chính mình.

Lên đồ giữa màn

Tìm Fanrir là trang bị suport bức tốc đánh cùng sát thương theo % máu, đây là trang bị phải lên sớm. Một món trang bị trấn phái nữa để giúp đỡ chống lại sự tấn công của pháp sư, trang bị này bổ trợ chiêu Sát vực tác dụng hơn.

Lên đồ cuối ải

Gặp địch có không ít giáp thì bạn nên thêm trang bị trấn phái xuyên giáp cho Omen, thêm vào đó, để ngày càng tăng sát thương cho những đòn tay, rút ngắn giây phút phá trụ thì cây kiếm này cũng chính là lựa chọn không tồi.
Cách thức lên đồ hoàn hảo cho Omen
Cách thức lên đồ hoàn hảo cho Omen
Cách chơi Omen trong Liên quân di động mùa 10

Cách chơi đầu trận

Dịch chuyển và đồng đội ra đường giữa với cầm theo kiếm ngắn, nếu xảy ra giao tranh thì dùng Sát tìm để kéo đối phương về, nếu địch thủ không cướp rừng thì giống như chạy về Caesar. Đánh chim ánh sáng để lấy đầy đủ 4 dấu ấn, tiếp nối quay ra dọn bộ đội rồi thường xuyên quay vào đánh chim ánh sáng. sau đó, kêu gọi bạn bè ra trợ giúp mình ăn dơi quỷ, có đc dơi quỷ rồi, chiêu Sát vực sẽ làm địch thủ cần đề phòng ngừa.

Ẳn chấm dứt rồng đầu, Omen buộc phải phù về cùng chạy đi ra ngoài đường bên trên, nếu bắt gặp kẻ địch hé lộ thì bật ra 1-1 luôn luôn tiếp đến chắc là đứng phá trụ, nhớ là bỏ lại Sát niệm khi rút lui.

Cách chơi giữa trận

Bây giờ, nếu mình muốn việc dọn bộ đội cùng bạn bè cùng bắt lẻ địch thì đợi đợt lính tiếp theo sau dồn lên thì dọn bộ đội và phối cùng anh em dùng Sát vực khóa đối thủ và bắt lẻ. Nếu không còn chiếm rừng của địch thủ, chúng ta có thể lưu ý đến đến cách thức đánh thứ hai, chính là đánh thẳng một đường và mục tiêu giật rừng. lúc này chắc chắn cả 2 team rồi sẽ phối hợp để võ thuật và nhau nên Omen nên biết câu kéo để kẻ địch buộc phải lao ra, từ đó có cơ hội kết liễu, hình thức đánh này bắt buộc cần năng lực quan sát map của bạn.
Omen có 2 phong cách đánh chỉ trong giai đoạn giữa ải
Omen có 2 phong cách đánh chỉ trong giai đoạn giữa ải
Lối chơi cuối ván

Cố gắng bắt lẻ cùng đẩy trụ với kiểm soát và điều hành các đối tượng lớn là tôn trong thời điểm này. dồn dập dồn ép để kẻ địch không còn tấn công, chủ động ẩn nấp bụi, nhận đoán hướng đi của kẻ thù với chờ thời cơ phối cùng bạn bè lao ra úp sọt, dần đẩy đối thủ về thế chống đỡ.

Bên trên đấy là hướng dẫn cách chơi Omen chỉ trong Trò chơi Liên quân Mobile mùa 10, chúc Cả nhà thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น