หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2563

Game thủ đã nắm được cách bố trí team cơ bản trong tự động Chess?

Auto Chess có nét đồng nhất và cờ ngọc hoàng khi và cần dùng định dạng bàn cờ 8x8, dẫu thế, với tự động hóa Chess, số lượng quân và hệ đa chủng loại hơn không ít, chính vì vậy mà về điều đơn giản thì cách chơi cũng gian truân hơn và tính may rủi cũng lớn hơn. Việc bố trí các con bài trong vòng tự động Chess cần thiết bạn cần phải làm rõ nhiều quy tắc cùng tận dụng có tìm hiểu, vận dụng khôn khéo bắt đầu giống như dành điểm mạnh trong từng giai đoạn của cuộc đấu.

Khi mới tiếp xúc auto Chess, chúng ta cũng có thể bố trí những vị tướng 1 cách “tùy hứng” nhưng với các gamer lão làng, sự am hiểu rõ sâu sắc khiến mỗi quân bài họ bố trí đều phải có đối tượng cụ thể nhằm mục tiêu tận dụng triệt để ưu điểm của tướng đó cũng giống khai thác được tối đa điểm yếu từ cách sắp xếp con bài của kẻ địch. chỉ trong nội dung bài viết này, hãy với bọn tôi đào bới về những bí ẩn về cách sắp xếp đội hình của tự động hóa Chess việt nam.
Nguyên lý cơ bản về bàn cờ chỉ trong đội hình auto Chess
Nguyên lý cơ bản về bàn cờ chỉ trong đội hình auto Chess
Các điều cần hiểu rõ so với newbie

- Bàn cờ tự động Chess cũng được sắp xếp như bàn cờ Hoàng đế, chính bởi thế, gamer cần hiểu các quy tắc về tọa độ bàn cờ. Cột dọc tính từ ô màu trắng phần dưới cùng bên buộc phải sẽ là bậc nhất và đánh lên 8 Dường như hàng ngang sẽ sở hữu được thứ tự từ A đến H theo chiều từ trái qua cần. Quy ước về tọa độ rồi sẽ giúp bạn dễ thâu tóm cuộc chơi này hơn thay vì diễn tả theo kiểu tương đối.

- khoanh vùng chiến tranh dựa vào tướng đánh xa tuyệt gần, khi sắp xếp trên bàn cờ một khi những quân quây nhau lại sẽ tạo ra khu vực đánh nhau.

Những quy tắc chọn mục đích

- Tướng nhắm vào quân thù gần nhất bên cạnh chúng

- nếu như không có mục đích ở kề bên, các tướng cận chiến Chưa hẳn là sát thủ rồi sẽ dịch rời ngang hoặc chéo để tiếp cận mục tiêu, chúng không thể nhảy qua để tiếp cận hàng sau của đối thủ. những tướng trinh sát dường như bật ngang qua các con bài khác để xông vào con bài xa nhất của đối phương mà vị trí khoanh vùng giao chiến khi nhập môn vòng kungfu. những tướng đánh xa sẽ tiến vào chỗ đứng công kích gần chỗ đứng của đối phương nhất với khai hỏa.

- Nếu có khá nhiều kẻ thù chỉ trong phạm vi tấn công tương đương, chúng sẽ tấn công con cờ nào trong vòng phạm vi gần nhất cùng rồi sẽ tấn công các quân cờ bên trên cùng một hàng.

Quy tắc cài đặt đội nhóm

- các tướng ở những góc của team thường chịu sự tấn công tối đa do không tồn tại đc sự bảo đảm từ bao quanh

- những tướng đánh xa nên đặt về một góc (trái hoặc phải) sẽ giảm thiểu rủi ro cùng các trinh sát.

3 quy tắc lập đội nhóm cơ bản

Đội hình hàng dọc

Nếu đội nhóm không đủ chiều sâu như địch thủ, chúng ta có thể nghĩ đến cách bố trí đội hình này nhằm mục đích giảm thiểu sự tác động bởi tính sát thương tầm xa của địch. đội hình này giúp cho bạn tấn công theo hàng dọc xuất xắc nhưng lại có khả năng tác động đến sự hỗ trợ cho nhau giữa những tướng.
Đội nhóm hàng dọc
Đội nhóm hàng dọc
Đội nhóm bo góc

Đặt tướng chủ đạo vào góc nhằm mục tiêu giữ an ninh cho nó cũng là 1 cách tuyệt. và đội hình này, các tướng có sức chống chịu xuất xắc thường sẽ đc sắp xếp ra bên ngoài để bảo kê, chịu màn với mục đích đó là để tướng cốt lõi có thể bung sức sau này. mặc dù vậy, nếu dính những cảm giác sát thương diện lớn thì đội nhóm này cũng không còn mấy công dụng nữa.

Đội nhóm hàng ngang

Đó là team phù hợp nếu như khách hàng bao gồm tướng cận chiến xuất xắc. team này dàn round từ giữa bàn sang 2 bên cùng gần như phong tỏa thành ranh giới 2 nửa bàn cờ. Nếu bao gồm tướng dường như đánh xa, chúng ta cũng có thể bố trí ngay phía sau nhằm trợ công cho hàng tuyến đầu.
Đội hình hàng ngang
Đội hình hàng ngang
Nhìn chung, đội hình thích hợp nhất đó là sự kết hợp linh động giữa những đội nhóm điều đơn giản này, bạn cần phải biết rõ đặc tính của từng tướng để hình như bố trí team làm sao để cho đạt hiệu quả tuyệt vời. Chúc gamer thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น