หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

Nhập môn cần dùng "thợ lặn" Nautilus mùa 9 Game Liên minh

Nautilus trong dịp 9 League of Legends là 1 tanker nổi bật. nói theo cách khác Nautilus sinh ra là để triển khai tanker, và thân hình đồ sộ, hộ pháp, với vũ khí đó là một chiếc mỏ neo lớn vô cùng xứng đôi vừa lứa.

Chính vì có bộ xử lý bước đầu bền vững và kiên cố như vậy, Nautilus nếu đc lên đồ với cần đến hợp lý sẽ là 1 trong những cánh quân cực mạnh trong vòng team, trợ thủ đắc lực cho các nhân viên còn lại trong nhóm.

Sau đây là các thông báo cơ bản cùng Khả năng sử dụng Nautilus mùa 9 LOL đc chắt lọc từ thực chơi bởi đông đúc người chơi.

"Thợ lặn" Nautilus có điểm nổi bật Điểm hạn chế gì?

Theo tóm tắt được hãng sản xuất Game Liên minh đưa ra, Nautilus từng là thủy thủ, cùng khả năng lặn biển cả thượng thừa, đặc biệt là kĩ năng thở lâu dưới nước mà dường như không cần phải dưỡng khí.

"Background" khá hấp dẫn bên trên có lẽ rằng rất phù hợp với tạo kiểu mà nhà sản xuất giành cho vị tướng này. Một gã to con với giáp trụ cực dày, và một vũ khí mà thoạt trông cứ tưởng là búa nhưng thực ra chính là một cái mỏ neo của khiêm tốn tàu gì đó.
Nautilus trong vòng hình hài một thợ lặn giáp dày cực ngầu
Nautilus trong vòng hình hài một thợ lặn giáp dày cực ngầu
Dù cũng chính tạo thế kia dẫn đến một Điểm hạn chế không thể khắc phục được và Nautilus. chính là thân hình hộ pháp khiến vị tướng này biến thành một mục tiêu rất dễ đánh trúng, mặc dù địch thủ có đứng ở góc độ nào đi chăng nữa.

Điểm bất lợi thứ hai là ở chỗ Nautilus Bên cạnh đó quá yêu dấu vào chiếc mỏ neo của bản thân trong tấn công, nhất là chỉ trong thi triển các giải pháp bộ combo. hiệu quả là các bộ combo của tướng Nautilus thường muộn hơn và dễ đoán. Nếu địch thủ cài đặt các tướng tầm xa cơ động như Lucian tốt Ezreal, Nautilus sẽ dễ bị bắt bài.

Về điểm nổi trội, chắc hẳn rằng do sở hữu lớp giáp cực dày, Nautilus có vẻ chống chịu, lỳ đòn hơn hẳn những tướng dạng cận chiến trong vòng LOL mùa 9. cũng có thể có thể chính là cách mà nhà sản xuất tinh tế biểu hiện sự vô hồn, vô cảm hứng như 1 bóng đáng sợ của vị tướng này, không người nào hiểu đc. thực sự là vị tướng này rất là dẻo dai và rất gian khó bị tiêu diệt trong số trận chiến riêng lẻ.

Bên cạnh thể lực tốt nhất, Nautilus còn download tài năng khống chế địch thủ hay với có tầm tác động rộng. vì thế những năng lực trói chân, kéo, làm chậm hay hất tung địch của vị tướng này là vũ khí cần thiết để bảo an các vị tướng không mạnh về cận chiến như các xạ thủ.

Bên cạnh đó những bộ combo Thủy Lôi Tầm Nhiệt tốt Phóng Mỏ Neo cũng đảm bảo an toàn cho Nautilus bản lĩnh phát động giao tranh rất chi là đáng nể.
Tướng Nautilus giống như lực vượt trội là 1 trong tanker nổi bật
Tướng Nautilus giống như lực vượt trội là 1 trong tanker nổi bật

Lên đồ cho Nautilus ra làm sao để xứng tầm?

Ở đầu cuộc đấu, nên trang bị cho Nautilus Khiên Cổ Vật, trợ giúp tăng tới 75 máu với 2 vàng. những bonus này giúp Nautilus đảm bảo thể lực tốt từ trên đầu cũng giống có 1 "thu nhập ổn định. tiếp theo là bắt buộc nói tới trang bị Bình Máu, cùng 5 lần hồi máu, mỗi lần hồi tối đa 150 máu trong vòng 15 giây. rút cục là trang bị Mắt Vật Tổ, phụ trợ Nautilus điều hành và kiểm soát tốt hơn tình huống của cuộc chơi sang một khiêm tốn mắt tàng hình với giúp mở rộng góc nhìn.

Đến lượt về thứ nhất, Nautilus rất cần thiết tăng bản lĩnh hoạt bát trong vòng di chuyển, cũng đúng gia tăng máu để trâu bò hơn. bây giờ 2 trang bị Hồng Ngọc với giày Thường là khá lý tưởng và phù hợp. Ngoài ra cũng nên Tính đến trang bị Vòng Tay Targon, hỗ trợ Nautilus thêm trâu bò và Ngân sách chi tiêu cũng rủng rỉnh hơn.

Trang bị hoàn hảo cho Nautilus nên có giầy Cơ Động: trợ giúp tăng tốc độ dịch rời, Di Vật Thượng Nhân: hỗ trợ tăng máu và gắn tới 4 mắt nội tại, Tụ Bão Zeka: trợ giúp mạnh khỏe về sát thương cho một bạn đc gắn kết, Dây Chuyền Buộc Tội: tăng máu và giảm time hồi chiêu, Lời Thề Hiệp Sỹ: tăng máu và giáp, Dây Chuyền Iron Solari: trợ giúp tăng bản lĩnh chống chịu.

Cách chơi nào là hợp với sự “trâu bò” của Nautilus?

Thời đoạn đầu trận đầu, nên cần dùng tích cực Nautilus chỉ trong vai trò bổ trợ xạ thủ đi cùng, bằng những cú Phóng Mỏ Neo. Cũng hãy nhớ là kiếm thêm vàng cho mình cạnh bên việc giúp bạn bè. Việc cần dùng mắt nội tại lan rộng ra góc nhìn cũng rất quan trọng để ngăn cản những trường hợp bị team gamer gank bất ngờ.
Bản lĩnh kiểm soát và điều hành kẻ thù của Nautilus rất hữu dụng trong thời đoạn cuối trận
Bản lĩnh kiểm soát và điều hành kẻ thù của Nautilus rất hữu dụng trong thời đoạn cuối trận
Đến giai đoạn giữa Game, khi thế round đã cụ thể hơn, ở kề bên mệnh lệnh bảo vệ các xạ thủ, Nautilus cũng buộc phải kiểm soát và điều hành thật hay maps xung quanh mình, đặc biệt là những khu vực cần nhớ. dù trách nhiệm phải nhớ nhất vẫn chính là support xạ thủ, chính vì như vậy ko nên di chuyển ra quá xa vị tướng này.

Game thủ cũng nên nhanh nhẹn, làm tốt nhất sức mạnh của Nautilus khi xạ thủ không chạm chán không ít uy hiếp. lúc này hãy cần dùng Thủy Lôi Tầm Nhiệt để đánh vào địa điểm chủ yếu đông quân thù nhất, gây cho kẻ địch thiệt hại tối đa.

Về cuối trận, Nautilus cùng sức khỏe của bản thân nên được đặt ở tiền xu tuyến của những màn giao tranh. điểm nhấn ở khả năng khống chế xuất xắc của Nautilus rồi sẽ phát huy tối đa ở thời điểm này.

Bộ combo Phóng Mỏ Neo với Thủy Lôi Tầm Nhiệt sẽ giúp đỡ giữ chân kẻ thù, tạo cơ hội cho bằng hữu băng lên xong điểm số phận của trận chiến.

Như thế qua những thông báo trên, chúng ta cũng có thể bắt gặp tuy có hiệ tượng cộc cằn, to xác, nhưng Nautilus không phải là quá thách thức sử dụng. tổng hợp phụ thuộc hoàn toàn vào việc tập luyện, thu thập Trải Nghiệm và học hỏi thêm của mình. Chúc may mắn!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น