หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 21 ธันวาคม พ.ศ. 2563

Còn nữa lối chơi Vi với bảng ngọc mạnh nhất chỉ trong Tốc chiến

Với các gamer liên minh Tốc chơi, Vi là anh hùng không mấy xa lạ. đấy là cảnh binh Piltover cùng là một trong những đấu sĩ chiến chỗ đứng đi rừng đầy trẻ trung và tràn trề sức khỏe. khả năng cơ động và dọn quái rừng chóng vánh, độ đuổi giết với sát thương trẻ trung và tràn trề sức khỏe là những điểm mạnh của Vi. Để đấu Vi một cách tác dụng nhằm phát huy các điểm nổi trội với loại trừ các điểm yếu, bạn buộc phải nắm rõ bộ năng lực cũng như lối chơi đấu sĩ này tác dụng qua những giai đoạn trong Game. bài viết dưới đây tụi tôi sẽ nội dung đến Anh chị bộ kĩ năng với bảng ngọc suport kết quả để đấu giỏi hero này.

Vi là đấu sĩ đi rừng mạnh khỏe

Bộ kĩ năng của Vi

Nội tại - Lá Chắn Thuốc Nổ: và mỗi đòn tấn công lên và một kẻ thù gây 4,2% máu tối đa của chúng thành sát thương vật lý cộng thêm, giảm Giáp của chúng đi 20% và cho Vi 27% speed đánh trong 4 giây.

Chiêu 1 - Cú Đấm Bùng Nổ: Vi ra một cú đấm cực mạnh, làm chậm 15% speed di chuyển nhưng tăng sát thương của cú đấm với khoảng cách lao tới. Khi đụng đụng cùng tướng đối phương sẽ ngăn cú đấm với đánh bay chúng trở về, đẩy lùi nạn nhân đi.

Chiêu 2 - Cú Đấm Phá Giáp: Vi trình làng đòn công kích kẻ thù phá giáp mục tiêu, tạo một lá chắn hấp thụ 60 sát thương trong 3 giây. khả năng này tăng cho Vi speed đánh.

Chiêu 3 - Cú Đấm Xuyên Thấu: Skill này tăng sức khỏe cho đòn tấn công tiếp theo sau của Vi cùng gây thêm 19 sát thương vật lý cho mục đích với kẻ địch phía sau nó.

Chiêu cuối - Tả Xung Hữu Đột: Vi đuổi theo tướng kẻ thù, hất tung chúng trong 1.25 giây cùng gây 150 sát thương vật lý.

Thời đoạn đầu Vi đi rừng ít chạm mặt nguy hại

Lối chơi Vi và bảng ngọc mạnh nhất

Trong Tốc chiến, Vi rất mạnh ở phần đi Rừng cùng các bảng ngọc bổ trợ: chinh phục, Đắc chiến hạ, Thợ Săn đẩy đà với Bậc Thầy trí óc. Mỗi bảng ngọc mang về những tác dụng đơn lẻ. cách chơi Vi theo những giai đoạn trong vòng trò chơi như sau:

Thời đoạn đầu game: thời đoạn này Skill Cú Đấm Phá Giáp cùng Cú Đấm Xuyên Thấu sẽ làm Vi đi rừng ít gặp gỡ nguy hại hơn. giờ đây chúng ta có thể dễ chịu ăn bãi rừng với hãy chăm chú cải thiện thêm những sản phẩm đi rừng và hồi máu. mặc dù thế, kỹ năng Cú Đấm Bùng Nổ lại khiến cho tốc độ dịch chuyển của Vi bị chậm lại nên hãy vòng ra phía sau địch để khiến cho đối phương bất ngờ. Hãy dùng Cú Đấm Xuyên Thấu cùng đánh thường với kích hoạt nội tại skill. người chơi đồng thời kiểm soát và điều hành những mục tiêu tập trung sẽ giúp đỡ team có được rất nhiều ưu điểm hơn.

Thời đoạn giữa game: giai đoạn này hãy đánh sang phần rừng của đội nhóm đối thủ và với đội của bản thân mình bắt lẻ kẻ thù. Đồng thời hãy cố gắng ăn những mục tiêu lớn như rồng, baron của đội bạn. bạn cũng có thể cắm mắt với kiểm soát góc nhìn của bản thân để tạo thời cơ ép giao chơi.

Hai tướng tương khắc Vi

Giai đoạn cuối game: thời đoạn này bạn đã sở hữu đủ các trang bị phù hợp nên hãy khiến cho đội hình địch cần phải khiếp sợ. Nhưng chăm chú chớ nên đánh lẻ, hãy dựa trên và đội hình của chính mình. Hãy tận dụng bản lĩnh lao vào mạnh bạo với sức chống chịu tốt nhất của Vi, xem xét đến các chỗ đứng mà địch nhát máu bởi nó đem tới ưu điểm cho bạn hơn là sự việc tiêu diệt đối thủ. khi thi đấu Vi người chơi hãy luôn luôn nhớ tận dụng thật tuyệt bản lĩnh cơ động cùng chống chịu của Vi để lao vào giao tranh mạnh khỏe, nên mở giao tranh ở những Quanh Vùng gần bụi hoặc trong vòng bụi. Hãy luôn tạo bao tay trước đối phương. lưu tâm sử dụng chiêu cuối Tả Xung Hữu Đột của Vi để áp sát vào các tướng nhát máu hoặc chủ lực của đối thủ, từ đó đoạt thắng. chỉ trong liên minh Tốc chiến, các tướng kìm hãm Vi sẽ gồm: Graves, Jax. Còn Evelynn, Master Yi là các vị tướng bị Vi tương khắc. Dường như, lúc tập luyện Vi bạn cũng có thể cần đến full bộ khả năng của cô bé này theo thứ tự như sau: Chiêu 1=> Chiêu 3 => Chiêu 2 => Chiêu cuối hoặc combo: Chiêu cuối => Chiêu 3 =. Chiêu 1 => Chiêu 2.

Trên đấy là những thông tin còn nữa về Vi và lối chơi Vi kết quả tại đoạn đi rừng trong vòng Tốc đấu. hy vọng bạn đã hiểu rõ để sở hữu chiến thuật hợp lý.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น