หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

Học cách thức lên đồ cho Astrid - nữ tướng vác đại đao bá đạo trong Game Liên quân Mobile

Gamer là tín đồ của Liên Quân Mobile? gamer thường chọn lựa tướng nam xuất xắc nữ khi chơi? nếu tìm tướng nữ, bạn cũng khỏi buộc phải lo sợ thiếu sự lựa chọn, khi được đơn vị sản xuất Liên Quân phân phối rất nhiều sự chọn lựa rất chi là chất lượng.

Có không ít nữ tướng “yểu điệu thướt tha” từ đầu tới cuối, có tướng lại mạnh bạo như đàn ông. mặc dù thế cũng có những vị tướng dựa trên đc cả sắc đẹp lẫn trẻ khỏe trong vòng họa tiết thiết kế.

Vẻ khỏe mạnh có thể đến từ hình thể, biểu cảm gương mặt, hay 1 số trường hợp tới từ vũ khí trang bị mà họ đưa theo. Tiêu biểu như Astrid - nữ tướng dùng đao khá nổi bật của Liên quân Mobile. và tụi tôi đào bới về cách cần đến vị tướng này phát huy tối đa sức khỏe nhé!
Tướng Astrid sở hữu thanh gươm to tổ chảng
Tướng Astrid sở hữu thanh gươm to tổ chảng
Bảng ngọc tương xứng cho Astrid

Tím III Công Vật Lý/Tốc Chạy: ngày càng tăng 1,6 công vật lý, ngày càng tăng 1% speed chạy

Speed di chuyển của Astrid nhờ ngọc đó mà linh hoạt hơn, suport cô nàng chủ động hơn trong công việc tiếp cận đối phương, đồng thời cũng dễ dãi thoái lui hơn trong số tình huống bất lợi.

Đỏ III Kim Thân: Tăng 1% tốc đánh, máu nhiều nhất tăng 33,7 tổ chức, giáp thường tăng 2,3 đơn vị

Khả năng chống chịu của Astrid rồi sẽ tăng cao đáng chú ý cùng sự phụ trợ của ngọc đỏ. Ngoài ra tốc độ đánh đc bức tốc cũng trợ giúp cho khả năng tấn công của vị tướng này trở nên uy lực hơn nhiều.

Lục III Công Vật Lý/Xuyên Giáp: Tăng 0,9 công vật lý, khả năng xuyên giáp tăng thêm 6,4 công ty

Đấy là viên ngọc rất quan trọng cùng Astrid trong các giai đoạn sau của trò chơi. Nó bổ trợ cho vị tướng này giống như dọn tính ngon lành hơn. đặc biệt lượng sát thương với bản lĩnh xuyên giáp tăng thêm để giúp đỡ Astrid dễ dãi hơn trong việc săn tướng xạ thủ của đối thủ.
Astrid khi được lên đồ đúng và đủ rồi sẽ không thật gian khó trong các công việc tồn tại
Astrid khi được lên đồ đúng và đủ rồi sẽ không thật gian khó trong các công việc tồn tại
Hướng dẫn lên đồ cho Astrid theo từng thời đoạn

Đầu round

Bước vào trận đấu, game thủ phải bức tốc bản lĩnh sát thương của những đòn đánh mà Astrid thi triển. Trang bị trước tiên buộc phải tính tới cho đối tượng này là tìm Ngắn. Kế đến, giầy kiên trì để giúp Astrid không xẩy ra các đòn đánh thế khống chế của địch thủ gây ảnh hưởng để quá lâu, hỗ trợ vị tướng này chủ động hơn trong những công việc ngăn ngừa thân. rốt cục, trang bị Hercule Thịnh Nộ sẽ giúp đỡ bạn tăng giáp cùng công vật lý, bổ trợ Astrid "công cường thủ chắc" hơn nữa.

Giữa màn

Trang bị ngay cho Astrid Áo Choàng Băng Giá, hỗ trợ vị tướng này gây thêm nhiều sát thương lên kẻ thù. không chỉ có vậy nó còn có vẻ kiểm soát, làm giảm speed dịch chuyển của kẻ địch. tiếp sau là trang bị Huân Chương Troy, giúp đỡ Astrid hình như kháng phép trẻ trung và tràn trề sức khỏe, sẵn sàng hơn trong việc đối mặt và pháp sư đối phương, vốn đã rất mạnh ở thời đoạn này.

Cuối round

Để hình như với bạn bè tiêu diệt đối thủ dễ ợt hơn, hãy nghĩ ngay tới bản lĩnh phản sát thương ở giai đoạn này. Trang bị Giáp Thống Khổ là trọn vẹn phù hợp cho cần thiết trên. rút cuộc là Khiên Thất Truyền, trang bị bổ trợ giúp giảm tốc độ ra đòn của kẻ thù, biến chúng thành miếng mồi ngon cho tất cả đội tiêu diệt.
Astrid sau giai đoạn đầu thận trọng, rồi sẽ đạt tới mức tầm cao new về công và thủ, mạnh mẽ và tự tin bước vào các giao tranh mang tính chất quyết định
Astrid sau giai đoạn đầu thận trọng, rồi sẽ đạt tới mức tầm cao new về công và thủ, mạnh mẽ và tự tin bước vào các giao tranh mang tính chất quyết định
Hướng dẫn cách chơi Astrid

Vào đầu ván, Astrid phải chủ động chọn lựa những đối tượng phù hợp với mình để đè bẹp, trong khi chờ đợi nâng cấp cùng trang bị tương xứng. Astrid cũng cần phải linh động giữa công cùng thủ trong thời đoạn này để tránh bị đè bẹp.

Tới giữa Game, Astrid đã khỏe khoắn với chắc chắn hơn, vì vậy đã có vẻ xả thân những giao tranh một cách tự tin hơn. Astrid và các bằng hữu cũng phải tăng thêm sức ép lên địch, khiến cho chúng tới tấp cần rơi vào thế bị động, chỉ thủ mà không hề lên công.

Cuối cuộc chiến, khi thế ván đã an bài, Astrid nên cùng theo với cả team phụ trợ đẩy trụ và lần lượt đánh hạ từng địch thủ, sẵn sàng đi tới thắng lợi cuối cùng.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น